logo
ระบบ RELX POD หรือ พอด เป็นระบบเปรียบเสมือนหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก และกระบวนการผลิตน้ำยาใช้มาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่ตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมาจากการพัฟ ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

ระบบ RELX POD เป็นระบบเปรียบเสมือนหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก และกระบวนการผลิตน้ำยาใช้มาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ไม่ตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมาจากการพัฟ ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง

ได้มีทำการทดสอบมาแล้วว่า ระบบพอท แล้วแบบธรรมดา ให้ผลต่างกันอย่างไร เราสามารถลองชมดูได้ตามในคลิปนี้

Relx Pods นี้มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใส่ได้แม้ในกระเป๋ากางเกง ไม่ต้องกดปุ่ม ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา ไม่ต้องพันสำลี ไม่ต้องพกถ่าน หมดกังวลเรื่องเปลี่ยนลวด อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องคอยเช็ดคราบไหม้ ควันไม่เยอะจนรบกวนบุคคลรอบข้าง

 

ณ ปัจจุบันนี้ เรามีตัวเครื่อง RELX จำหน่ายทั้งหมด 2 แบบ
คือ เครื่องเดี่ยวและ เครื่องเซต

เครื่องเดี่ยว
1. ตัวเครื่อง RELX
2. สายชาร์จแบบถักอย่างดี
3. คู่มือแนะนำการใช้งาน
**ไม่มี พอตน้ำยาแถม**

เครื่องเซต
1. ตัวเครื่อง RELX
2. สายชาร์จแบบถักอย่างดี
3. คู่มือแนะนำการใช้งาน
4. น้ำยา 2 พอด จัดมาให้ในเซต ไม่สามารถเลือกกลิ่นได้

 

logo_in

RELX INFINITY ซึ่งใช้เวลาพัฒนานานกว่าถึง 380 วัน
ในขณะที่ Relx Infinity ถูกผลิตเพื่อแก้ไขและปรับปรุงเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นมากกว่าถึง 59 ครั้ง และทาง RELX ได้ส่งยื่นขอจดสิทธิบัตรสำหรับเทคโนโลยีที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ และได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award และได้รับคำชมเชยว่า relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติของพอตได้เต็มรูปแบบ และการพัฟที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นพัฟจนจบการพัฟ

relx infinity พอต นวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020
ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และขบวนการป้องกันการรั่วซึมจากรุ่นเก่าหลายชั้น
ทนทาน คุ้มค่า ปลอดภัย ช่วยเลิกสูบแบบธรรมดาได้จริง

ข้อมูลจำเพาะ
Output : 15A Max
Battery : 380mAH
Charge Time : 45 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)
Activation : Draw Activated
Charger Type : USB Type CRELX Infinity เป็นรุ่นใหม่ต่อจากรุ่น Classic หรือ Zero ที่ได้มีการทำการเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดตั้งแต่ ดีไซน์ หัวพอต ไฟแสดงสัญลักษณ์ สายชาร์จ ระบบการทำความร้อน แบตเตอร์รี่ความจุ และเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมให้ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Relx Infinity พอต นั้นได้ใช้เทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้นสามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมรวมถึงควบคุมอุณหภูมิความร้อน ให้มีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ในขณะที่การออกแบบสำหรับ Air Boost นั้นใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายในหัวพอตใหม่ทำให้เกิดแรงดันเพื่อผลักไอน้ำขึ้นจากอะตอม และมีรูปทรงที่ออกแบบมาให้พอดีกับริมฝีปาก ทำให้สูบได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีโครงสร้างภายในแบบเขาวงกตทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วซึม เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับมากยิ่งขึ้น ไม่มีการรั่วซึมมากวนใจ​ และเพิ่มประสิทธิภาพให้กลิ่นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลจำเพาะ
Pod Material : FEELM Ceramic Coil
Pod Capacity : 1.9 ml
Pod Weight : 7 g
Pod Life Span : 300-350 puffs
Pod Ingredient : Vegetable glycerol, Propylene glycol, Flavorings, Nicotine

ณ ปัจจุบันนี้ เรามีตัวเครื่อง Infinity จำหน่ายทั้งหมด เฉพาะแบบเครื่องเดี่ยวเท่านั้น
เครื่องเดี่ยว
1. ตัวเครื่อง KS
2. สายชาร์จ Type C อย่างดี
3. คู่มือแนะนำการใช้งาน
**ไม่มี พอตน้ำยาแถม**

 

เราได้ทำตารางเปรียบเทียบ ระบบพอตแต่ละรุ่นแต่ละแบบที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดตอนนี้มาให้ดูเพื่อให้เข้าใจกันง่ายขึ้นตามตารางด้านล่างนี้

ปัจจุบันนี้ พอตของ RELX INFINITY ได้มีการผลิตสร้างสรรค์ ขึ้นมาแล้วทั้งหมด 16 รสชาติ ซึ่งเป็นรสชาติที่นิยมมากที่สุดในท้องตลาด และยังมีการวิจัยและผลิตกลิ่นใหม่เพิ่มมาเรื่อยๆอีกด้วย

ks logo

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยหลายคนที่ต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมให้ได้ถาวร ก็ได้เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แทน หรือแม้แต่ผู้ใช้หน้าใหม่ ที่ต้องการให้ภาพลักษณ์ของตนดูดี เท่ สมาร์ท แบบมีระดับ ก็หันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบบไม่มีสารนิโคติน อีกทั้งท้องตลาดสำหรับซื้อขายผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ในปัจจุบันนั้น มีผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ได้ผ่านการดัดแปลงออกมาหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมากขึ้น และเนื่องจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยังเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นทำให้ไม่สามารถควบคุมการผลิตได้อย่างทั่วถึง ทำให้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ของผู้ผลิตบางเจ้า ไม่ได้คุณภาพ และมาตรฐาน ดังนั้น เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบรนด์ดัง ที่รับรองมาตรฐานสากลอย่าง ผลิตภัณฑ์ รูปแบบใหม่อย่าง Kardinal Stick ให้คุณรู้จักกันมากขึ้น ดังนี้ Kardinal Stick หรือที่เรียกกันว่า KS Pod System

ณ ปัจจุบันนี้ เรามีตัวเครื่อง Kardinal Stick จำหน่ายทั้งหมด 2 แบบ
คือ เครื่องเดี่ยวและ เครื่องเซต

เครื่องเดี่ยว
1. ตัวเครื่อง KS
2. สายชาร์จ Type C อย่างดี
3. คู่มือแนะนำการใช้งาน
**ไม่มี พอตน้ำยาแถม**

เครื่องเซต
1. ตัวเครื่อง KS
2. สายชาร์จ Type C อย่างดี
3. คู่มือแนะนำการใช้งาน
4. น้ำยา 2 พอด จัดมาให้ในเซต ไม่สามารถเลือกกลิ่นได้


ในระบบพอต หรือ Pod System ของ Kardinal Stick นั้น เราได้พัฒนาให้มีไฟแสดงสถานะด้วยกัน 2 สี คือสีแดง และ สีขาว โดยไฟแต่ละสีแสดงถึงสถานะการทำงานที่ต่างกัน ตามที่อธิบายไว้ในรูปด้านล่างนี้

ในทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ออกมาหลากหลายรุ่นและหลายยี่ห้อมาก อาทิเช่น RELX , IQOS ,JUUL เราเลยได้ทำตารางการเปรียบเทียบ ข้อดี ข้อด้อย ของแต่ละยี่ห้อไว้ ตามตารางด้านล่างนี้


- ปัจจุบันนี้ พอตของ Kardinal Stick ได้มีการผลิตสร้างสรรค์ ขึ้นมาแล้วทั้งหมด 16 รสชาติ ซึ่งเป็นรสชาติที่นิยมมากที่สุดในท้องตลาด และยังมีการวิจัยและผลิตกลิ่นใหม่เพิ่มมาเรื่อยๆอีกด้วย