POD System เทรนล่าสุดของคนอยากเลิก

มารู้จักกับ Pod System ทางเลือกในการทดแทนนิโคตินรูปแบบใหม่ ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่ประสิทธิภาพไม่เล็ก และยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการ เลิกอีกด้วย

          วันนี้เเราจะพาทุกคนมารู้จักกับ Pod System อุปกรณ์ทดแทนนิโคตินเจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่ช่วยให้คุณสามารถ เลิก ได้อย่างถาวร ด้วยประสิทธิภาพของมัน

Pod System คืออะไร?

Pod System นั้นเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะด้วย ดีไซน์ การใช้งาน ความปลอดภัย ที่สำคัญ กะทัดรัด พกพาสะดวกมาก ซึ่งปัจจุบันได้มีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ทำการผลิตออกมา ไม่ว่าจะเป็น relxKardinal Stick ฯลฯ และจาก 90% ของผู้ใช้สามารถ เลิก ได้จริง แถมไม่ทรมานร่างกาย ที่เกิดจากอาการขาดนิโคตินอีกด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าภายใน Pod System นั้นประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

ส่วนประกอบของ Pod System

ส่วนประกอบหลักๆ ของ Pod system นั้นจะมีทั้งหมด 3 ส่วนประกอบหลักๆ และมีหน้าที่แตกต่างกันดังนี้

  • แทงค์น้ำยา หรือ Pod มีลักษณะเล็ก สามารถถอดออกมาทำความสะอาด หรือเปลี่ยนรสชาติได้สะดวก และเป็นชิ้นส่วนที่มีคอยล์อยู่ด้านในเพื่อสร้างควัน และต้องมีการเปลี่ยน Pod เมื่อน้ำยาหมด
  • ไฟ LED เป็นส่วนที่มีไว้เพื่อแสดงว่าตัวเครื่องนั้นเปิดทำงานอยู่
  • แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่อง ซึ่งจะมีค่าประจุไฟฟ้าในตัวเองไม่เกิน 500 mAh


          Pod System เราจะเห็นว่ามีแทงค์น้ำยาหรือ Pod ที่เล็กกว่าแบบอื่นค่อนข้างมาก ส่วนใหญ่ pod ระบบนี้จะใช้ควบคู่กับน้ำยาแบบ Saltnic (Salt Nicotine) ซึ่งเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง และมีคุณสมบัติในการช่วยเลิก ได้มากกว่าน้ำยา free base และถ้าสงสัยว่าน้ำยาสองตัวนี้ต่างกันอย่างไร สามารถอ่านได้ที่บทความ ความแตกต่างระหว่างน้ำยา free base และ salt nicotine

ข้อดีของ Pod System

         อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Pod System เป็นระบบที่มีคอยล์อยู่ในตัว ถ้าต้องการจะเปลี่ยนคอยล์ก็เท่ากับว่าต้องเปลี่ยน Pod น้ำยาเลย นี่ก็ถือว่าเป็นข้อดีที่สำคัญอย่างมากเพราะมันจะช่วยหมดปัญหาเรื่องปนน้ำยา ผสมกลิ่น น้ำยารั่วที่เกิดจากการเติมน้ำยา และจะเปลี่ยนน้ำยาเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมด

จากข้อมูลข้างต้นทั้งหมด Pod System ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมอง หาวิธีในการ เลิก เป็นอย่างมาก เพราะว่ามีการใช้น้ำยา salt nicotine เป็นหลัก ซึ่งมีความเข้มข้นสูง ทำให้ผู้ใช้รู้สึกอิ่มนิโคตินได้เร็ว 

แม้น้ำยาแบบ salt nicotine จะมีการดูดซึมนิโคตินเข้าร่างกายจะได้น้อย และช้า แต่กล่าวได้ง่ายๆ ว่าร่างกายเราได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าแต่กลับสามารถย่อยสลายนิโคตินได้ดี แถมยังไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นที่จะติดตัว Pod System จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ทรมานร่างกาย

© 2020-2023 All rights reserved. Relx Kardinal Stick - VIP

logo_krw_jues