วิธีขับสารนิโคติน ด้วยสุดยอดอาหาร 4 ชนิด

มารู้จักกับ Pod System ทางเลือกในการทดแทนนิโคตินรูปแบบใหม่ ที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่ประสิทธิภาพไม่เล็ก และยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการ เลิกอีกด้วย

ลดความอันตรายจากสารนิโคติน สำหรับผู้ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการสูบได้ เราขอแนะนำ วิธีขับสารนิโคติน ด้วยสุดยอดอาหาร 4 ชนิด ที่ดีต่อสุขภาพ และยังหาทานได้ง่ายอีกด้วย

ปัจจุบัน ควันที่เกิดจากการเผาไหม้ของตัว นับว่าเป็นภัยร้ายต่อร่างกายของคนเราทั้งผู้ที่สูบบุ และผู้คนรอบข้างที่ได้สูบควันเข้าไป นั้นเพราะ นั้นมีสารที่เป็นอันตรายในร่างกายอยู่เป็นจำนวนมากนั้นเอง

แต่ สารที่เราจะพูดถึงนั้นก็คือ “สารนิโคติน” ที่เป็นสารเสพติดชนิดหนึ่ง ซึ่งจะทำให้ผู้ที่รับสารนิโคติน เกิดอาการผ่อนคลายทางสมอง  ถึงแม้จะเป็นสารเสพติด แต่ก็มีความอันตรายน้อยกว่าสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ จึงได้มีการใช้นิโคตินทดแทน เพื่อลดความเสี่ยงของการรับสารอื่นๆ ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรค

แต่อย่าพึงกังวลไป ถึงแม้สารนิโคตินจะเป็นสารที่ทำให้เราเลิกไม่ได้ แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะไม่สามารถขจัด หรือลดประมาณสารนิโคตินที่อยู่ในร่างกายได้ โดยเราจะมาแนะนำ วิธีขับสารนิโคติน ด้วยสุดยอดอาหาร 4 ชนิด ที่สามารถหาทานได้ง่าย ดังนี้

วิธีขับสารนิโคติน ด้วยสุดยอดอาหาร 4 ชนิด

แครอท

 แครอท อุดมไปด้วยสารอัลฟา และเบตาแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินบี และวิตามินเค ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมในการช่วยปกป้องร่างกายจากสารพิษจากสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังสามารถ ขับสารนิโคติน ออกจากร่างกาย และช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่ถูกสารนิโคตินทำลายได้อีกด้วย

เกรปฟรุต หรือ ส้ม

 ผลไม้กึ่งเขตร้อนที่จัดอยู่ในสกุลส้ม (Citrus) เป็นผลไม้ที่มีรสหวานอมเปรี้ยวถึงเปรี้ยวจัด มีรสฝาดปนนิด ๆ ที่มีวิตามินมากมาย  โดยเฉพาะ เกรปฟรุต บอกได้เลยว่าสารพัดประโยชน์มาก ไม่ว่าจะเป็น การช่วยในการลดน้ำหนัก เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ฯลฯ และที่สำคัญ ช่วยลดความเสี่ยงเป็นมะเร็งหลอดลม และระบบทางเดินหายใจด้วย อีกด้วย

น้ำดื่ม

 เครื่องดื่มกู้ชีพ ที่ใครๆ ก็ขาดไม่ได้ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีพ และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดภาวะร่างกายขาดน้ำเนื่องจากสารนิโคตินที่สะสมในร่างกายแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณดี ลดความเหนื่อยล่า ฯลฯ ที่สำคัญยังสามารถช่วยให้นิโคตินถูกขับออกมาได้ง่ายขึ้นจากทางปัสสาวะ และเหงื่อ  ยิ่งดื่มน้ำเยอะร่างการก็จะยิ่งขับของเสียออกมามากยิ่งขึ้น

ขิง

ปิดท้ายด้วย  ผักราก สุดยอดคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และน้ำยาฆ่าเชื้อที่ปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อซึ่ง ขิง มีประสิทธิภาพในการกำจัดนิโคตินตกค้างในปอดรวมถึงหลอดลม และช่วยขจัดสารพิษที่เกิดจากนิโคตินในกระแสเลือด นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณที่โดดเด่นเกี่ยวกับการบำรุงรักษาระบบทางเดินหายใจ การระบายขับความร้อน การเปิดหลอดลม เวลารับประทานขิงจึงทำให้รู้สึกโล่ง เพราะมีเมือกที่ช่วยขับไล่แบคทีเรีย เปรียบเสมือนน้ำยาฆ่าเชื้อ ต้านการอักเสบการเสียหายของปอด

อย่างไรก็ตาม วิธีขับสารนิโคติน ยังคงมีอีกหลายอาหาร และหลายวิธี ที่สามารถช่วย ขับสารนิโคติน ออกจากร่างกายได้ หรือทางที่ดี ควรลดการสูบ หรือเลือกใช้สิ่งที่ทดแทน ที่มีความปลอดภัยกว่า เพื่อไม่ให้เกิดอาการขาดนิโคติน อย่างไฟฟ้า ซึ่งหน่วยงานด้านสาธารณสุขของอังกฤษ ได้วิจัย และยืนยันไฟฟ้ามีความปลอยภัยกว่าปกติถึง 95% เพราะไม่มีการเผาไหม้ สารทาร์ และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ของ

ปัจจุบันผู้คนในหมู่นักสูบมักนิยมหันมาใช้ทางเลือก อย่าง relx หรือ kardinal เป็นจำนวนมาก เพราะสามารถทนแทนนิโคตินได้จริง มีความปลอดภัยทั้งด้านสารพิษ และการใช้งาน อีกทั้งยังมีการพิสูจน์มาแล้วว่า 90% ของคนที่หันมาใช้ สามารถเลิกได้จริง และหากใช้ควบคู่กับการรับประทานอาหารที่ลดสารนิโคตินได้ จะยิ่งดีต่อร่างกาย หรืออาจสามารถทำให้เราเลิกได้โดยที่ไม่เกิดอาการข้างเคียงใดๆ ทางเราหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อย

“เลิก ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าคุณตั้งใจ และลงมือทำ”

© 2020-2023 All rights reserved. Relx Kardinal Stick - VIP

logo_krw_jues